Giới thiệu Hero Card: Zeus

Zeus – The Lord of Heaven

“You cannot hide from the eyes in sky.” – “Các ngươi không thể thoát khỏi đôi mắt trên thiên giới.”

Zeus - The Lord of Heaven
Zeus – The Lord of Heaven

Thông tin:

Tên thật: Zeus

Biệt hiệu: Lord of Heaven.

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản: 3 ATK / 0 DEF/ 7 HP

Kỹ năng: Static Field (Reactive ability) – gây 1 sát thương cho những cho kẻ địch nằm bên cạnh mục tiêu của Zeus khi bạn sử dụng 1 Blue Spell Card.

Tiểu sử:

Zues – chúa trời và là cha của các vị thần, người luôn luôn đối sử với các anh hùng như với chính những đứa con ruột của mình. Thế nhưng, sau nhiều lần bị bắt gặp khi đang hẹn hò với vô số phụ nữ phàm trần, vợ của Zeus cuối cùng cũng gửi cho ngài một tối hậu thư: “Nếu ngài đã yêu mến người phàm trần như thế, vậy hãy thử trở thành một người phàm đi. Nếu ngài có thể chứng minh được lòng chung thủy của bản thân, thì hãy trở về làm người chồng vĩnh hằng của em. Còn nếu không, xin hãy cứ chết đi giữa những sinh vật mà người yêu mến.”

Zeus thấy rằng mình không thể bắt bẻ được lập luận, cũng như ma thuật của nàng, nên đành phài chiều lòng và không dám gặp những người phụ nữa khác nữa.

Kể từ đó, Zeus bắt đầu cư xử như một người chồng tốt nhất, không còn lưu luyến phàm nhân, để dành mọi tình yêu cho nữ thần của cuộc đời mình. Tuy nhiên, để chứng minh rằng mình xứng đáng với nàng, ngài sẽ phải tiếp tục giành thắng lợi nhiều hơn nữa trên chiến trường .

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment