Giới thiệu Hero Card: Venomancer

Lesale Deathbringer – The Venomancer

“No necromancer shall raise what the venomancer puts down.” – “Không có bất cứ kẻ chiêu hồn nào có thể gọi lên được những thứ mà độc sư hạ gục”

Lesale Deathbringer - The Venomancer
Lesale Deathbringer – The Venomancer

Thông tin:

Tên thật: Lesale Deathbringer

Biệt hiệu: Venomancer

Phe tham chiến: Dire

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản:  ??? ATK / ??? DEF/ ??? HP

Kỹ năng: ???

Tiểu sử:

Trong một khu rừng axit ở đảo Jidi, chất độc chảy trong huyết quản và dạ dày của tất cả các sinh vật nơi đây. Tuy nhiên, trong cả bầy sinh vật độc này, Venomancer được biết đến là kẻ độc nhất. Nhiều năm về trước, có một lương y tên là Lesale đã vượt qua vịnh Fradj để kiếm tìm một loại tinh chất mạnh có thể được điều chế từ vỏ cây và rễ, và thay vào đó ông đã tìm ra một cơn ác mộng. Trong  hai lần đi vào khu rừng Jidi, Lesale đã gặp phải một loài bò sát ngụy trang giống một thực vật biểu sinh, nó đã cắn ông khi ông lầm lẫn chụp nó. Trong tuyệt vọng, ông đã vận dụng hết tất cả hiểu biết của mình về thảo dược rừng nhiệt đới, pha trộn nọc độc của một loài bò sát với mật của một loài thiết lan để tạo thành thuốc giải độc. Vào thời điểm trước khị bị tê liệt hoàn toàn, ông đã tiêm thuốc giải cho mình bằng một cái gai phong lan, và ngay lập tức ông rơi vào tình trạng hôn mê. 17 năm sau, có cái gì đó khuất động ở vị trí mà ông đã nằm xuống, và gạt bỏ bùn đất tích tụ sau bao nhiêu năm, đó là Venomancer. Lương y Lesale đã không còn nữa, và thay vào đó là là Lesale DeathBringer. Trí nhớ của ông đã mất hết, xác thịt của ông đã bị tiêu hủy và được thay thế bằng một loại hợp chất mới – pha trộn giữa nọc độc của bò sát với độc bì của phong lan. Khu rừng axit Jidi biết rằng nó có một chủ nhân mới, kẻ mà trước khi hắn xuất hiện, những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất cũng phải sớm nhận ra để cúi đầu hoặc trốn vào hang để bảo toàn mạng sống. Hòn đảo trở nên quá ngột ngạt, và kẻ đói khát ở sâu thẳng trong tim Venomancer tiếp tục thúc đẩy Lesale đi tìm những chất độc mới, và mang lại những cái chết mới.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment