Giới thiệu Hero Card: Drow Ranger

Traxex – The Drow Ranger

“I walk alone, but the shadows are company enough.” – “Ta rảo bước một mình, với những chiếc bóng đồng hành đã là quá đủ.”

hero-card-dr
Traxex – The Drow Ranger

Thông tin:

Tên thật: Traxex

Biệt hiệu: Drow Ranger

Phe tham chiến: Dire

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Green Card

Chỉ số cơ bản: ??? ATK/ ??? DEF/ ??? HP

Kỹ năng: ???

Tiểu sử:

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên thích hợp với những Drow thấp bé. Tuy vậy, Traxex không phải là một Drow. Cha mẹ nàng đã bị sát hại bởi bọn cướp trong một chuyến hành trình, cuộc tàn sát tàn bạo của bọn chúng đã gây chú ý cho những người Drow đang sống hòa bình ở gần đó. Sau khi giải quyết hến bọn cướp, những người Drow phát hiện bé gái được giấu kín dưới cỗ xe ngựa, và họ nhất chí rằng không thể bỏ rơi đứa trẻ ấy. Mặc dù chỉ mới là một đứa trẻ, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: bí ẩn, im lặng và tinh tế. Mặc dù với vóc dáng khác hẳn vởi tộc Drow, nhưng tâm hồn của nàng tựa như một thiên tài của tộc Drow bị thất lạc nay đã trở về. Thế nhưng dần dần nàng càng ngày càng trưởng thành, chiều cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình và vì thế nàng tự cho mình là một Drow xấu xí. Cho dù nàng có một làn da mịn màng và một vóc dáng cân đối, hoàn toàn không có các mụn cóc và râu ria thô ráp như người Drow. Cảm thấy mình ngày càng trở nên khác xa với bộ tộc, nàng bèn tách rời khỏi họ và sống một mình trong rừng sâu.

Rất nhiều các vị khách lữ hành khi đi ngang qua khu rừng thường nói rằng, họ gặp một vị xạ thủ vô cùng xinh đẹp lặng lẽ quan sát họ từ những tán cây, sau đó biến mất như một giấc mơ trước khi họ có thể tiếp cận. Tinh tế và bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng, nàng di chuyển tựa như một đám sương mù tĩnh lặng. Và nếu bạn nghe được những tiếng rì rầm thì đó chính là những mũi tên lạnh giá của nàng đang xé gió tìm đến những trái tim của kẻ thù.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment