Giới thiệu Hero Card: Phantom Assassin

Mortred – The Phantom Assassin

“I’m here to blur the line between life and death.” – “Ta ở đây để xóa mờ đi gianh giới giữa sự sống và cái chết.”

Mortred - The Phantom Assassin
Mortred – The Phantom Assassin

Thông tin:

Tên thật: Mortred

Biệt hiệu: Phantom Assassin

Phe tham chiến: Dire

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Black Card

Chỉ số cơ bản: 6 ATK / 0 DEF/ 8 HP

Kỹ năng: Efficient Killer (Continuous effect) – Phantom Assassin gây thêm 4 sát thương khi tấn công một Hero Card khác.

Tiểu sử:

Thông qua bói toán cùng dự đoán, hội kín The Sisters of the Veil vẫn luôn tuyển chọn một cách nghiêm khắc một lượng nhỏ những đứa trẻ để nuôi dưỡng thành người, rồi dạy dỗ để chúng trở thành các thích khách phục vụ cho các nàng. Đây là một liên minh gồm các nữ thích khách, tôn sùng việc ám sát như một pháp tắc thần thánh của tự nhiên.

Thông qua suy tưởng cùng thần dụ, The Sisters of the Veil xác định mục tiêu ám sát của họ. Các nàng không bị bất cứ điều khoản hay khế ước nào trói buộc, cũng không ám sát bởi đấu tranh chính trị hay lợi ích tiền tài. Các nàng ám sát một cách không có quy luật, cứ như thế chỉ dựa vào sở thích cá nhân. Mặc kệ ngươi là ai, một chính khách quyền cao chức trọng, hay một gã nông phu bình thường, đối với các nàng mà nói, cái chết của các ngươi đều giống nhau. Thực tế, hành vi ám sát của các nàng có một quy luật nhất định, nhưng cũng chỉ có các thành viên trong tổ chức mới biết được. Các nàng cho rằng mục tiêu là vật hiến tế, mà sự tử vong chính là vinh quang của họ.

Được nuôi dạy mà không được phát triển bất cứ một khía cạnh nào thuộc về bản sắc cá nhân, chỉ trừ các mệnh lệnh, mỗi một Phantom Assassin đều có thể được thay thế bởi một người khác. Không ai biết số lượng của họ là bao nhiêu. Có lẽ là rất nhiều, cũng có thể chỉ gồm vài người. Chẳng một ai biết được nằm dưới tấm Phantom Veil kia là ai, hay thứ gì.

Chỉ có duy nhất một ngoại lệ, hết lần này qua lần khác, khi không gì ở đủ gần để nghe thấy, dưới tấm khăn che mặt nọ thường bị phất động bởi những tiếng thì thầm vốn bị cấm kỵ. Lời thì thầm ấy, là cái tên của chính nàng: Mortred.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment