Giới thiệu Hero Card: Ogre Magi

Aggron Stonebreak – The Ogre Magi

“Once is not enough!” – “Một thì chả đủ được!”

“It’s just as high as we can count.” – “Đó là thứ cao nhất mà chúng ta có thể đếm đấy.”

Aggron Stonebreak - The Ogre Magi
Aggron Stonebreak – The Ogre Magi

Thông tin:

Tên thật: Aggron Stonebreak

Biệt hiệu: Ogre Magi

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản:  ??? ATK / ??? DEF/ ??? HP

Kỹ năng: ???

Tiểu sử:

Khi nhắc tới những sinh vật như Orge, người ta thường nghĩ ngay đến câu “ngu lâu đầu đất”. Trong trạng thái bình thường, một Orge hoàn toàn không có khả năng làm hay quyết định bất cứ một việc gì. Trên người Orge luôn thường trực bụi bẩn, đôi khi còn vương vãi vài miếng da thú sau khi ăn mấy con thú chúng bắt được trên đường. Mấy tên Orge không hòa nhập được với xã hội, người ta thường xuyên thấy những tên này kết bạn với những tảng đá hay gốc cây, vì tụi nó nghĩ đó là bà con, đồng loại của chúng. Tuy nhiên, cứ mỗi 1 thế hệ, sẽ xuất hiện một Orge 2 đầu – Orge Magi để ban phước, che chở cho dòng tộc này. Orge đặc biệt này được đặt tên là Aggron Stonebreak – cái tên của ngài Orge thông thái đầu tiên trong lịch sử.

Với 2 đầu, Orge Magi có thể hoạt động ngang mức với các sinh vật 1 đầu khác. Orge Magi cãi nhau với ai cũng thua, nhưng tên này được ban cho một khả năng của đấng tối cao, đó là Dumb Luck – sự may mắn dành cho những kẻ ngu dốt. Chính sự may mắn này đã đưa giống loài Orge đi lên và tỏa sáng, bất chấp kẻ thù, khí hậu khắc nghiệt, hay đơn giản là bất chấp việc chúng không thể tự kiếm ăn. Có vẻ Nữ thần may mắn đã động lòng trắc ẩn cho giống loài lạc lõng buồn tẻ này nên đã che chở Orge Magi dưới đôi cánh của người.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment