Giới thiệu Hero Card: Luna

Luna – The Moon Rider

“I was once the scourge of the plains, a terror on the wind. What hope do our enemies think they have?” – “Ta đã từng là một Scourge of the Plains, sự khủng khiếp trên từng ngọn gió. Kẻ thù của chúng ta nghĩ rằng chúng có hy vọng vào cái gì?”

Luna – The Moon Rider

Thông tin:

Tên thật: Luna

Biệt hiệu: Moon Rider

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản: 7 ATK/ 2 DEF/ 15 HP

Kỹ năng: Lucent Beam (Reactive Ability) – trước khi Active Phase, gây 1 sát thương xuyên giáp cho một kẻ địch ngầu nhiên và thêm một charge cho mỗi Eclipse Card trên tay hoặc trong bộ bài.

Tiểu sử:

Làm thế nào mà nàng có thể lưu lạc đến mức này? Từng là nhà lãnh đạo tàn nhẫn của quân đoàn Scourge of the Plains, chỉ huy một đám bộ hạ và dã thú, reo rắc khủng bố ở bất cứ nơi nào mà nàng đi qua. Hiện tại, nàng đã xa quê hương, đói khát đến mức phát điên sau vài tháng lang bạt, đội quân của nàng đã thất bại và thậm chí còn thê thảm hơn nữa.

Thế rồi khi nàng dừng chân tại bên cạnh một khu rừng rậm cổ kính, một đôi mắt rực sáng đang âm thầm theo dõi nàng từ giữa các nhánh cây cổ xưa. Một thứ gì đó đẹp đẽ và chết chóc, đang tìm kiếm một bữa ăn ngon vào buổi chiều tàn. Không phát ra một tiếng động, nó im lặng xoay người bỏ đi.

Phẫn nộ chiếm cứ đầu óc nàng. Nàng nắm chặt trong tay cây dao găm rỉ sét, lao thẳng về phía con mãnh thú nọ, chỉ để tìm về một chút vinh quang thuở nào.

Nhưng con mồi của nàng lại dường như không thể nào bị tóm. Ba lần nàng ép nó vào góc chết giữa những cái cây và tảng đá, là ba lần nàng chỉ kịp vồ lấy cái bóng của nó khi nó lao vút vào trong rừng rậm như một mũi tên. Tuy nhiên ánh trăng tròn vằng vặc, nên dấu chân của con thú nọ rất dễ dàng bị nàng phát hiện và truy đuổi. Khi Luna đuổi theo tới một ngọn đồi cao, con thú to lớn nọ đã ngồi yên lặng tại đó, chăm chú chờ đợi nàng. Khi nàng giơ cao cây dao găm định đâm tới, con thú nhẹ lui về phía sau một bước, rồi hướng về phía nàng gầm lên. Cái chết, nàng cảm thấy dường như cái chết của mình đã đến, chết tại một nơi vô cùng xa lạ…

Nàng đứng đó, bình thản và sẵn sàng đón nhận cái chết. Thế nhưng, trong một phút chớp nhoáng, con thú bỗng lao tới và cướp lấy cây dao găm của nàng, rồi biến mất vào trong rừng cây. Lúc này, vạn vật đều trở nên tĩnh lặng, một vài thân ảnh trong chiếc khăn trùm đầu tiến tới gần Luna.

Họ dùng chất giọng thành kính nói cho nàng rằng, Selemene – Goddess of the Moon đã lựa chọn nàng, chỉ dẫn nàng, thử thách nàng. Vô tình, Luna đã thông qua nghi lễ thiêng liêng của Dark Moon – chiến binh của Nightsilver Woods. Hiện tại, nàng có hai lựa chọn: gia nhập Dark Moon và tuyên thệ phụng sự cho Selemene hoặc rời đi nơi này và vĩnh viễn bao giờ có thể quay trở lại.

Vì muốn được xá tội vì từ bỏ quá khứ đẫm máu của mình, Luna không hề do dự và chấp nhận thân phận mới: Luna của Dark Moon, Moon Rider của nỗi sợ hãi, người giám hộ tàn nhẫn và vĩnh viễn trung thành của Nightsilver Woods.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment