Giới thiệu Hero Card: Earthshaker

Raigor Stonehoof – The Earthshaker

“There may be many earths, but there’s only one Earthshaker.” – “Đất có thể có rất nhiều, nhưng chỉ có duy nhất một Earthshaker.”

Raigor Stonehoof - The Earthshaker
Raigor Stonehoof – The Earthshaker

Thông số:

Tên thật: Raigor Stonehoof

Biệt hiệu: Earthshaker

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản: ??? ATK/ ??? DEF/ ??? HP

Kỹ năng: ???

Tiểu sử:

Giống như loài Golem hay Gargoyle, Earthshaker cũng từng là một phần của đất mẹ, nhưng nay ông đã có thể tự do lang thang trên mặt đất. Không giống như những tạo vật khác, Earthshaker tạo ra chính mình từ ý chí của bản thân, và không hề phục vụ cho bất cứ một ai khác ngoài chính mình. Trong giấc ngủ bồn chồn tại một vách núi sâu thẩm, Earthshaker cảm thấy được rằng sự sống đang tồn tại một cách tự do tự tại ở phía trên kia. Và sự tò mò của ông bắt đầu lớn dần.

Thế rồi, vào một ngày nọ khi đỉnh Nishai bắt đầu chuyển mình và tạo ra những đợt tuyết lở, thay đổi dòng chảy của sông và khiến những thung lũng biến thành vực thẳm sâu không đáy. Sau cơn địa chấn, Earthshaker bước ra khi đám bụi tan đi, gạt ra những tảng đá lớn như cởi xuống một tấm áo choàng.

Earthshaker tự tạo ra cho mình hình dáng của một con thú phàm trần, và đặt tên cho mình là Raigor Stonehoof. Bây giờ, ông có thể bị thương, có thể thở, và cũng có thể chết. Thế nhưng, tinh thần ông vẫn luôn tồn tại cùng đất mẹ, sức mạnh của ông nằm trong cây cột Totem đầy quyền năng mà ông luôn mang theo bên mình. Và khi mà ông trở về với cát bụi, đất mẹ sẽ vẫn chào đón ông như một đứa con ngang tàng nay đã trở về nhà.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment