Giới thiệu Hero Card: Crystal Maiden

Rylai – The Crystal Maiden

“When Hell freezes over, I’ll start calling it Heaven.” – “Khi mà địa ngục đóng băng hoàn toàn, ta sẽ bắt đầu gọi nó là thiên đàng.”

Rylai – The Crystal Maiden

Thông tin:

Tên thật: Rylai

Biệt hiệu: Crystal Maiden

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Blue Card

Chỉ số cơ bản: 2 ATK/ 0 DEF/ 5 HP

Kỹ năng: Arcane Aura (Continuous Effect) – hồi 2 mana cho mỗi lần sử dụng Spell Card.

Tiểu sử:

Rylai được sinh ra tại một miền đất với khí hậu ôn hòa. Nàng lớn lên cùng Lina, người chị có tính khí “hỏa bạo” của mình. Từ rất sớm, Rylai đã phát hiện ra rằng, sự hấp dẫn một cách tự nhiên của nàng đối với các nguyên tố băng sẽ khiến cho người xung quanh gặp phải không ít phiền toái. Chỉ cần nàng ngồi nghỉ ngơi ở bên cạnh, giếng nước hoặc khe suối sẽ bị đóng băng trong chớp mắt, hoa màu sắp thu hoạch sẽ bị thương bởi sương giá, đến cả vườn trái cây cũng sẽ bị đông thành đá, rồi nhanh chóng gãy đổ và lụi tàn. Khi cha mẹ của họ bất đắc dĩ phải gửi Lina đến phía Nam, Rylai cũng nhanh chóng bị đưa tới tới phương Bắc rét lạnh và sương giá, nơi nàng được thu dưỡng bởi một vị pháp sư băng giá sống tại đỉnh của ngọn núi Blueheart Glacier. Trải qua một thời gian dài học tập, sau khi cảm thấy rằng Rylai đã có thể tự mình tu luyện Frozen Arts, vị pháp sư băng giá đó đã tự chìm xuống giữa lòng sông băng và bắt đầu giấc ngủ ngàn năm của mình.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment