Giới thiệu Hero Card: Bristleback

Rigwarl – The Bristleback

“It was a barkeep that got me into this mess. Yeah, I think I’ll pay me a visit when this is done.” – “Là do thằng chủ quán bar làm tao vào cảnh khốn đốn này. Tao thề sau khi vụ này xong tao sẽ ghé thăm chúng nó.”

Rigwarl – The Bristleback

Thông tin:

Tên thật: Rigwarl

Biệt hiệu: Bristleback

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Red Card

Chỉ số cơ bản: 8 ATK/ 0 DEF/ 12 HP

Kỹ năng: Barrroom Brawler (Reactive Ability) – Cung cấp cho Bristleback với +2 giáp sau khi một hero card đối diện lá bài này bị tiêu diệt.

Tiểu sử:

Không bao giờ quay lưng bỏ chạy trong một trận đấu, Rigwarl đã được biết đến bởi những trận tay đôi với những kẻ to lớn, xấu xa và hung hăng nhất mà hắn gặp. Được tặng danh hiệu Bristleback bởi đám đông say xỉn, hắn có mặt trong mọi cuộc cãi lộn của những quán rượu trên con đường từ Slom tới Elze, cho đến khi một chủ quán để mắt đến thành tích của hắn khi tìm kiếm một kẻ bảo vệ. Với một ít hơi bia, Bristleback được thuê để thu tiền, giữ trật tự và thỉnh thoảng bẻ một cái cái chân, hay hai (hay năm, trong trường hợp của một kẻ-chăng-tơ xui xẻo, ám chỉ những loại nhiều chân như nhện, trâu,…).

Sau một đêm thả sức ăn chơi khiến cho cả những khách hàng lẫn bản thân đều bị dần nhừ tử, Bristleback cuối cùng đã gặp đối thủ. “Cặp ngà của người làm ta ngứa mắt” – hắn lè nhè nói khi đòi tiền một kẻ to lớn đến từ vùng hoang dã phương bắc. Một trận ẩu đả nổ ra sau đó với một tá kẻ tham dự. Không một cái ghế nào không bị đập vớ, và cuối cùng, một điều không thể xảy ra đã xảy ra: hắn bị quịt tiền.

Một tuần sau đó, những vết thương của Bristleback đã lành, và lông đã mọc trở lại, nhưng danh dự của kẻ bảo kê bị xúc phạm. Hắn dùng tiền của mình để trả lại cho chủ quán, thề rằng sẽ tìm ra kẻ đến từ phương bắc và thanh toán nợ nần. Và sau đó, hắn làm một điều mà hắn không bao giờ làm trước đây – luyện tập, và bất chợt khám phá ra khả năng của bản thân. Cười thầm khi hắn vuốt những sợi lông của mình. Quay lưng lại có thể chính là điều cần làm.

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment