Giới thiệu Hero Card: Beastmaster

Karroch – The Beastmaster

“I run with the rabbit and hunt with the hounds.” – “Ta chạy nhanh như thỏ và truy đuổi như những con chó săn.”

Karroch - The Beastmaster
Karroch – The Beastmaster

Thông tin:

Tên thật: Karroch

Biệt hiệu: Beastmaster

Phe tham chiến: Radiant

Loại Card: Hero Card

Loại màu: Red Card

Chỉ số cơ bản: ??? ATK/ ??? DEF/ ??? HP

Kỹ năng: ???

Tiểu sử:

Karroh được sinh ra là một đứa bé của một dòng tộc làm việc cho triều đình. Mẹ của anh qua đời sau khi sinh anh, cha anh là một thợ đóng móng ngựa cho nhà vua, và bị nhà vua cho giày xéo đến chết khi anh chỉ mới 5 tuổi. Sau đó Karroch được giao nhiệm vụ chăm sóc trại thú của quốc vương, nơi anh lớn lên, với đủ loài muôn thú: Sư tử, Nai, khỉ,…. với sự hạn chế hiểu biết mọi thứ bên ngoài. Mọi chuyện đều diễn ra như thế, cho đến một hôm, một nhà thám hiểm mang tới vương quốc một con thú mà chưa ai từng thấy, nó bị xích và bị kéo tới chỗ nhà vua, con thú biết nói chuyện, nhưng miệng nó thì không hề cử động. Nó truyền đạt một lời kêu gọi cho tự do. Nhà vua chỉ cười và dùng con thú làm vật biểu diễn mua vui, khi nó từ chối, nhà vua đã đánh nó bằng cây trượng của mình và ra lệnh ném nó vào cũi. Trong những tháng sau đó, cậu bé Karroch đem thức ăn và dược thảo vào để chăm sóc cho các con thú bị thương, nhưng cũng chỉ cố gắng để duy trì sự sống cho các con vật khốn khổ. Chẳng nói chẳng rằng, con thú đó bắt chuyện với cậu bé, và dần dần, giữa họ hình thành mối ràng buộc và ngày một được gia tăng cho đến khi cậu bé phát hiện được khả năng của mình là nói chuyện được với tất cả các con thú của nhà vua.

Vào một đêm nọ, con vật khốn khổ kia đã qua đời, cơn thịnh nộ đã đến với cậu bé, cậu mở cửa lồng cho tất cả các con thú và lùa chúng vào cung điện, vị vua cuối cùng đã thất thủ và hắn bị đánh tơi tả. Trong sự hỗn loạn ấy, một con hươu chúa cúi đầu chào anh – người đã giải phóng cho nó cùng các con thú khác. Với con hươu chúa ấy, cậu bám vào nó và nó nhảy vọt qua bức tường thành bao quanh cung điện, họ đã tẩu thoát thành công.

Giờ đây, khi đã là một người đàn ông, Karroch vẫn không mất đi khả năng giao tiếp, trò chuyện với muôn thú. Từ một cậu bé, anh đã trở thành chiến binh vĩ đại đại diện cho các sinh vật hoang dã, mang theo sự hoang dại của tự nhiên trong bản thân mình

Các bạn hãy like fanpage của website tại https://www.facebook.com/artifactvn để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Artifact trên toàn thế giới.

Youtube: ArtifactVN

Instagram: ArtifactVN

Twiter: ArtifactVN

Leave a comment